dautunhadat84@gmail.com 0902 336 848
The 5 Way Phú Quốc
The 5 Way Phú Quốc

Các tháng cuối năm Phú Quốc sẽ đón thêm nhiều chuyến bay quốc tế

Phú Quốc sẽ đón thêm nhiều chuyến bay quốc tế trong những tháng tới, mang lại nhiều tín hiệu khả quan cho ngành du lịch tại Đảo Ngọc.

Xem thêm

SẴN SÀNG KHAI TRƯƠNG SA BÀN THE 5WAY PHÚ QUỐC TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Vinhomes sẽ chính thức khai trương Sa bàn The 5Way Phú Quốc ngay trong tuần này, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các chuyên viên kinh doanh có cơ hội tư vấn dự án này một cách toàn diện.  Với sự xuất hiện của Sa bàn The 5Way Phú Quốc, quý khách hàng sẽ dễ dàng có cái nhìn tổng quan về dự án The 5Way

Xem thêm

THỎA SỨC ĐAM MÊ - HĂNG SAY TRẢI NGHIỆM TẠI THE 5WAY PHÚ QUỐC

Hưởng trọn đẳng cấp tiện ích tại siêu quần thể Phú Quốc United Center khi sở hữu The 5Way Phú Quốc - Life Concepts - nơi an cư hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm chưa từng có. Hãy để mỗi ngày của bạn là một kỳ nghỉ dưỡng đa sắc màu với vạn niềm vui ngay trước thềm nhà.

Xem thêm

Phú Quốc một trong những hòn đảo đẹp nhất và đáng sống nhất hành tinh

Theo báo cáo của Sở Du lịch Phú Quốc, trong 11 tháng đầu năm 2022, đảo ngọc đón 4,7 triệu lượt khách, tăng 25% so với kế hoạch năm. Dự báo đến 2040, Phú Quốc sẽ thu hút 14,6 triệu du khách/năm và đạt dân số 690.000 người, tăng gần gấp 4 lần hiện tại.

Xem thêm

Tiêu Chuẩn Giáo Dục Chất Lượng Cao tại Phú Quốc

Với sự phát triển nhanh chóng của Phú Quốc và sứ mệnh quan trọng trong việc đào tạo thế hệ tương lai, Tập đoàn Vingroup đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hệ thống giáo dục của họ bằng việc khởi công xây dựng trường liên cấp Vinschool Phú Quốc tại siêu quần thể Phú Quốc United Center.

Xem thêm

Phú Quốc - Hành Trình Trở Thành Đô Thị Loại I với Tập Đoàn Vingroup

Phú Quốc, thủ phủ du lịch nổi tiếng của Việt Nam, đang bước vào một chặng đường phát triển đầy triển vọng. Với tầm nhìn xa, Phú Quốc đặt ra mục tiêu trở thành một đô thị biển - đảo độc đáo, hướng tới đạt tiêu chuẩn đô thị loại I. Đây là một nhiệm vụ quan trọng và thách thức, nhưng cũng là cơ hội để

Xem thêm

Korean Air Khai Thác Đường Bay Hàng Ngày Từ Incheon Hàn Quốc Tới Phú Quốc

Phú Quốc, nằm ngoài khơi tỉnh Kiên Giang, được mệnh danh là "đảo ngọc" của Việt Nam với vẻ đẹp tự nhiên độc đáo. Đảo này có nhiều bãi biển tuyệt đẹp kéo dài từ phía bắc đến phía nam, với biển xanh trong vắt và dãy rừng nguyên sinh tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình thu hút nhiều du khách nội đị

Xem thêm

THE 5WAY PHÚ QUỐC: MIỀN AN NHIÊN BÊN BIỂN, CHIỀU LÒNG CẢ GIA ĐÌNH

Toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất giữa lòng đảo Ngọc, The 5Way Phú Quốc - Life Concepts là tâm điểm sống lý tưởng để cả gia đình trẻ hiện thực hoá tương lai “trong mơ":

Xem thêm

Copyright 2023 by VUONGMLS - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902 336 848